Xin visa du lịch Trung Quốc năm 2017

Hiện visa du lịch Trung Quốc có nhiều biến động về giá cả cũng như thay đổi thủ tục. Dưới đây chúng tôi xin cung cấp thông tin thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc năm 2017 như sau


Làm visa Trung Quốc ở đâu?

Visa Trung Quốc do Chính phủ Trung Quốc cấp và Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam sẽ thực hiện việc cấp. Visa đi Trung Quốc được đóng vào hộ chiếu trên một trang còn trắng. Khi có visa rồi thì bạn có thể nhập cảnh Trung Quốc với thời hạn và hạn mức thời gian lưu trú ghi rõ trên visa.


Làm visa Trung Quốc khẩn

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ tư vấn về thủ tục xin cấp Visa Trung Quốc nhanh, khẩn hoặc các vấn đề liên quan khác đến visa  trung quốc xin hãy  gọi điện cho chúng tôi để nhận được những ý kiến pháp lý hữu ích nhất từ các luật sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh và di trú.


Làm visa Trung Quốc loại 3 tháng 1 lần

Visa Trung Quốc loại 3 tháng 1 lần là loại visa có thời hạn là 90 ngày và trong thời hạn đó được nhập cảnh vào Trung Quốc 1 lần duy nhất với thời hạn lưu trú tại lãnh thổ Trung Quốc tối đa là 15 ngày hoặc tối đa là 30 ngày tùy thuộc vào từng trường hợp từng đối tượng xin cấp visa.


Làm visa Trung Quốc hết bao nhiêu tiền?

Nhiều bạn hỏi làm visa Trung Quốc cần những giấy tờ gì , Đại sứ Trung Quốc lấy phí bao nhiêu ? thời gian làm hết bao nhiêu lâu? 


Làm visa đi Trung Quốc

 Làm visa đi trung quốc – Công dân Việt Nam muốn đi Trung Quốc yêu cầu phải có hộ chiếu Việt Nam và visa đi Trung Quốc.


P.12A03, tòa nhà 17T10, phố Nguyễn Thị Định, Trung Hòa , Cầu Giấy, Hà Nội 
Tel: 0904.104.238 - 0966.994.360
Email: [email protected]
Lầu 2,số 212 đường Khánh Hội, phường 6, quận 4, TPHCM.
Điện thoại:   0972 997 338
Email: [email protected]