Làm visa Trung Quốc hết bao nhiêu tiền?


Cập nhật: 01/01/1970

Nhiều bạn hỏi làm visa Trung Quốc cần những giấy tờ gì , Đại sứ Trung Quốc lấy phí bao nhiêu ? thời gian làm hết bao nhiêu lâu? 

Nhiều bạn hỏi làm visa Trung Quốc cần những giấy tờ gì , Đại sứ Trung Quốc lấy phí bao nhiêu ? thời gian làm hết bao nhiêu lâu? 

Với những kinh nghiệm nhiều năm, và mối quan hệ với đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội và lãnh sứ quán Trung Quốc tại HCM chúng tôi sẽ trả lời sau.

Những giấy tờ cần để làm visa Trung Quốc gồm có

 +Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên ,

+Photo CMT 2 mặt không cần công chứng ,

+Hai ảnh 4x6cm

+Thư mời bên Trung Quốc, lịch đặt vé máy bay , đặt khách sạn , hoặc giấy nhập học, giấy khám sức khỏe đối với visa du học Trung Quốc.

+Thời gian làm xong visa Trung quốc là 4-5 ngày làm việc không kể thứ 7 và CN, 

Đại sứ quán Trung Quốc lấy phí 60$ cho gói visa 3 tháng 1 lần , Cty chúng tôi thu phí dịch vụ 10$ là lấy giấy tờ tận nơi, và trả kết quả tại Hà Nội, đối với các trường hợp ngoại tỉnh chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh giúp quý khách về tận nơi. Để biết chi tiết xin quý khách liên hệ website này . 

Kính Mong Hợp Tác!

P.12A03, tòa nhà 17T10, phố Nguyễn Thị Định, Trung Hòa , Cầu Giấy, Hà Nội 
Tel: 0904.104.238 - 0966.994.360
Email: [email protected]
Lầu 2,số 212 đường Khánh Hội, phường 6, quận 4, TPHCM.
Điện thoại:   0972 997 338
Email: [email protected]