Thủ tục xin visa công tác Hong Kong


Cập nhật: 08/12/2014

Thủ tục xin visa đi Công tác Hồng kông- Công ty chúng tôi tư vấn làm visa đi công tác Hồng Kông thủ tục đơn giản nhanh gọn trên toàn quốc.

Thủ tục xin visa đi Công tác Hồng kông- Công ty chúng tôi tư vấn làm visa đi công tác Hồng Kông thủ tục đơn giản nhanh gọn trên toàn quốc.

Thủ tục xin visa công tác Hong Kông

1. Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày khách định nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA).

2. 02 ảnh màu 4x6cm (chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây)

3. Bản photo tất cả các trang sổ hộ khẩu

4. Chứng minh thư photo 2 mặt không cần công chứng

5. Chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc, hoặc giấy chứng nhận kinh doanh của công ty bản sao công chứng 

6.  Chứng minh tài chính:

- Bản photo sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu = 1.500 USD

- hoặc Bản chính xác nhận tài khoản của Ngân hàng có số dư tối thiểu = 1.500 USD

Trường hợp không có chứng minh nghề nghiệp cần phải có chứng minh tài chính 10.000$

 

 

P.12A03, tòa nhà 17T10, phố Nguyễn Thị Định, Trung Hòa , Cầu Giấy, Hà Nội 
Tel: 0904.104.238 - 0966.994.360
Email: [email protected]
Lầu 2,số 212 đường Khánh Hội, phường 6, quận 4, TPHCM.
Điện thoại:   0972 997 338
Email: [email protected]