Làm visa Trung Quốc loại 3 tháng 1 lần


Cập nhật: 11/05/2014

Visa Trung Quốc loại 3 tháng 1 lần là loại visa có thời hạn là 90 ngày và trong thời hạn đó được nhập cảnh vào Trung Quốc 1 lần duy nhất với thời hạn lưu trú tại lãnh thổ Trung Quốc tối đa là 15 ngày hoặc tối đa là 30 ngày tùy thuộc vào từng trường hợp từng đối tượng xin cấp visa.

Visa Trung Quốc loại 3 tháng 1 lần là loại visa có thời hạn là 90 ngày và trong thời hạn đó được nhập cảnh vào Trung Quốc 1 lần duy nhất với thời hạn lưu trú tại lãnh thổ Trung Quốc tối đa là 15 ngày hoặc tối đa là 30 ngày tùy thuộc vào từng trường hợp từng đối tượng xin cấp visa.

Thủ tục xin cấp visa 3 tháng 1 lần gồm:

1. Hộ chiếu bản gốc, hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ, hộ chiếu không rách nát, số hộ chiếu và ảnh trong hộ chiếu còn nhìn rõ.

2. Bản sao chứng minh thư nhân dân (Chúng tôi không yêu cầu công chứng hay chứng thực).

3. Ảnh 3cm x4cm, lưu ý ảnh nền trắng.

Thời gian hoàn thành việc xin cấp visa đi Trung Quốc là 04 đến 05 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ. Nếu cần visa nhập cảnh Trung Quốc sớm khách hàng có thể sử dụng dịch vụ xin visa khẩn với thời gian nhanh hơn

Kính Mong hợp tác!

P.12A03, tòa nhà 17T10, phố Nguyễn Thị Định, Trung Hòa , Cầu Giấy, Hà Nội 
Tel: 0904.104.238 - 0966.994.360
Email: [email protected]
Lầu 2,số 212 đường Khánh Hội, phường 6, quận 4, TPHCM.
Điện thoại:   0972 997 338
Email: [email protected]