Làm visa Trung Quốc ở đâu?


Cập nhật: 01/01/1970

Visa Trung Quốc do Chính phủ Trung Quốc cấp và Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam sẽ thực hiện việc cấp. Visa đi Trung Quốc được đóng vào hộ chiếu trên một trang còn trắng. Khi có visa rồi thì bạn có thể nhập cảnh Trung Quốc với thời hạn và hạn mức thời gian lưu trú ghi rõ trên visa.

Visa Trung Quốc do Chính phủ Trung Quốc cấp và Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam sẽ thực hiện việc cấp. Visa đi Trung Quốc được đóng vào hộ chiếu trên một trang còn trắng. Khi có visa rồi thì bạn có thể nhập cảnh Trung Quốc với thời hạn và hạn mức thời gian lưu trú ghi rõ trên visa.

Hồ sơ làm visa Trung Quốc bao gồm:

  1. Chứng minh thư photo

  2.  01 ảnh chân dung cỡ 4x6 nền trắng

  3. Hộ chiếu Phổ thông còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành.

  4. Nếu khách <18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với người >= 18 tuổi và cần mang thêm: Bản sao giấy khai sinh.

  5. Tư vấn thủ tục làm visa Trung Quốc của chúng tôi

    Khách hàng khi đăng kí dịch vụ sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí thủ tục, hồ sơ, giấy tờ và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng liên quan đến hoạt động làm visa.

  6. Để có được visa Trung Quốc chúng tôi khuyên bạn xin cấp visa trước 10 ngày để đảm bảo việc xuất nhập cảnh Trung Quốc một cách thuận lợi nhất.

P.12A03, tòa nhà 17T10, phố Nguyễn Thị Định, Trung Hòa , Cầu Giấy, Hà Nội 
Tel: 0904.104.238 - 0966.994.360
Email: [email protected]
Lầu 2,số 212 đường Khánh Hội, phường 6, quận 4, TPHCM.
Điện thoại:   0972 997 338
Email: [email protected]