Xin visa du lịch Trung Quốc năm 2017


Cập nhật: 11/04/2016

Hiện visa du lịch Trung Quốc có nhiều biến động về giá cả cũng như thay đổi thủ tục. Dưới đây chúng tôi xin cung cấp thông tin thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc năm 2017 như sau

Hiện visa du lịch Trung Quốc có nhiều biến động về giá cả cũng như thay đổi thủ tục. Dưới đây chúng tôi xin cung cấp thông tin thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc năm 2017 như sau

Xin visa du lịch Trung Quốc năm 2017 gồm:

Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, có ít nhất 4 mặt trắng để đóng visa.

2 Ảnh 4×6 font nền trắng chụp trong thời gian gần nhất.

CMT photo, Hộ chiếu pho to

Photo hộ khẩu không cần công chứng

Thư mời phía công ty Trung Quốc

Đăng ký kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp, quyết định cử đi công tác nếu là cán bộ nhân viên trong công ty (nộp bản gốc hoặc công chứng).

Thời gian làm 4-5 ngày làm việc

Quý khách thiếu 1 trong các giấy tờ trên vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

Hoặc quý khách lấy khẩn xin liên hệ để được tư vấn

P.12A03, tòa nhà 17T10, phố Nguyễn Thị Định, Trung Hòa , Cầu Giấy, Hà Nội 
Tel: 0904.104.238 - 0966.994.360
Email: [email protected]
Lầu 2,số 212 đường Khánh Hội, phường 6, quận 4, TPHCM.
Điện thoại:   0972 997 338
Email: [email protected]