Thủ tục xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần


Cập nhật: 07/11/2016

Bạn phải đi lại Trung Quốc nhiều lần phục vụ cho các chuyến công tác làm việc ngắn ngày. Mỗi lần xin visa 3 tháng 1 lần sẽ tốn của bạn rất nhiều thời gian và chi phí. Loại visa 6 tháng nhiều lần đi lại tại Trung Quốc sẽ rất phù hợp với bạn, thời gian lưu trú tại Trung Quốc là 30 ngày/lần, có thể đi lại nhiều lần trong 6 tháng kể từ ngày đóng visa tại ĐSQ

Bạn phải đi lại Trung Quốc nhiều lần phục vụ cho các chuyến công tác làm việc ngắn ngày. Mỗi lần xin visa 3 tháng 1 lần sẽ tốn của bạn rất nhiều thời gian và chi phí. Loại visa 6 tháng nhiều lần đi lại tại Trung Quốc sẽ rất phù hợp với bạn, thời gian lưu trú tại Trung Quốc là 30 ngày/lần, có thể đi lại nhiều lần trong 6 tháng kể từ ngày đóng visa tại ĐSQ

Với loại visa 6 tháng cần tối thiểu 2 dấu nhập cảnh từ phía Trung Quốc, nghĩa là bạn đã qua Trung Quốc tối thiểu 2 lần bằng các hình thức visa 3 tháng 1 lần hoặc 2 lần. (Quý khách qua ít hơn số lần quy định tại DSQ vui lòng liên hệ để được hỗ trợ thêm) Nếu là hộ chiếu mới làm lại chưa đủ số lần đi thì cần nộp thêm hộ chiếu cũ bản gốc.

Các giấy tờ Đại Sứ Quán yêu cầu:

Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, có ít nhất 4 mặt trắng để đóng visa.

2 Ảnh 4×6 font nền trắng chụp trong thời gian gần nhất.

CMT photo, Hộ chiếu pho to

Thư mời phía công ty Trung Quốc

Đăng ký kinh doanh nếu là chủ doanh nghiệp, quyết định cử đi công tác nếu là cán bộ nhân viên trong công ty (nộp bản gốc hoặc công chứng).
Quý khách thiếu 1 trong các giấy tờ trên vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm.

 

P.12A03, tòa nhà 17T10, phố Nguyễn Thị Định, Trung Hòa , Cầu Giấy, Hà Nội 
Tel: 0904.104.238 - 0966.994.360
Email: [email protected]
Lầu 2,số 212 đường Khánh Hội, phường 6, quận 4, TPHCM.
Điện thoại:   0972 997 338
Email: [email protected]