BẢNG GIÁ DỊCH VỤ XIN VISA TRUNG QUỐC MỚI NHẤT 2023

CÁC LOẠI VISA TRUNG QUỐC PHỔ BIẾN


QUY TRÌNH TỰ LÀM VISA TRUNG QUỐC VÀ LẤY KẾT QUẢ

TRÌNH TỰ NỘP VÀ LẤY KẾT QUẢ VISA


ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ XIN VISA TRUNG QUỐC TẠI HÀ NỘI VÀ TP HCM

TRUNG TÂM DỊCH VỤ VISA TRUNG QUỐC 


Trung tâm dịch vụ cấp visa Trung Quốc thông báo việc thụ lý đơn xin cấp thị thực

Đại sứ quán Trung Quốc và trung tâm dịch vụ visa Trung Quốc thông báo mở cửa trở lại từ ngày 06/08/2020. Đại sứ quán cấp lại một số loại visa như sau:


Quy trình xin visa Trung Quốc tự túc đầy đủ từ A- Z

Nếu thường xuyên theo dõi các trang du lịch, chắc hẳn bạn sẽ thấy đi du lịch Trung Quốc thời gian gần đây đang là xu hướng. Từ các thành phố lớn đã nổi tiếng từ lâu như Bắc Kinh, Thượng Hải, Tô Châu… cho đến những cái tên mới nổi trong năm vừa qua, như Phượng Hoàng Cổ Trấn. Vì vậy mà vấn đề xin visa Trung Quốc cũng là một trong những điều rất được quan tâm. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các thông tin cần thiết để có thể du lịch Trung Quốc tự túc, không sợ rớt visa nhé!


Thông báo thay đổi văn phòng xin cấp Visa Trung Quốc tại Hà Nội

Thông tin xin visa Trung Quốc tại Hà Nội thông báo :Bắt đầu từ Tháng 8/2019 Đại Sứ Quán Trung Quốc sẽ mở cửa Trung Tâm xin Visa Trung Quốc riêng để tiếp nhận hồ sơ.


Thủ tục xin visa kết hôn Trung Quốc

Một trong những thủ tục hành chính liên quan tới kết hôn Trung Quốc mà nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn đó là thủ tục làm visa kết hôn Trung Quốc. Visa kết hôn Trung Quốc thủ tục như sau


Visa đi Trung Quốc dài hạn

Công dân người Việt Nam xin visa Trung Quốc sẽ được thực hiện tại Đại sứ quán hay lãnh sự quán tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh.


Visa điện tử Trung Quốc ( Evisa Trung Quốc)

Theo đó, dự định từ năm 2019, người Việt Nam muốn đến Trung Quốc đi du lịch, thăm thân nhân hay làm thương mại có thể xin Visa Trung Quốc điện tử hay còn gọi visa Trung Quốc online, Evisa Trung Quốc thay vì phải lên cơ quan chức năng để xin phép như thông thường.


Xin visa Trung Quốc hộ khẩu Miền Nam

Bạn là người hộ khẩu Miền Nam bạn đang muốn xin visa Trung Quốc  để đi du lịch , thăm thân, lấy hàng, ......., Nhưng chưa biết thủ tục xin visa Trung Quốc  cho người Miền Nam như nào? Thời gian làm mất bao lâu? Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn thủ tục như sau


Số 162 Tòa Nhà Trameco Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân ,Hà Nội
Tel: 0966.994.360
Email: [email protected]
Đề Thám, P. Cầu Ông Lãnh , Quận 1, TPHCM.
Điện thoại:   0904.104.238
Email: [email protected]