Thủ tục xin visa kết hôn Trung Quốc


Cập nhật: 06/10/2019

Một trong những thủ tục hành chính liên quan tới kết hôn Trung Quốc mà nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn đó là thủ tục làm visa kết hôn Trung Quốc. Visa kết hôn Trung Quốc thủ tục như sau

Một trong những thủ tục hành chính liên quan tới kết hôn Trung Quốc mà nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn đó là thủ tục làm visa kết hôn Trung Quốc. Visa kết hôn Trung Quốc thủ tục như sau

THỦ TỤC XIN VISA KẾT HÔN VỚI NGƯỜI TRUNG QUỐC.

Độ tuổi kết hôn ở Trung Quốc: Nam 22 tuổi còn Nữ là 20 tuổi trở lên

: NGƯỜI VIỆT NAM CẦN CHUẨN BỊ:
1. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng.
2. Mặt hộ chiếu photo 2 bản
3. Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước photo 2 bản
4. Ảnh 4x6cm: 2 cái nền trắng, để lộ trán
5. Sổ hộ khẩu photo 2 bản
6. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của Uỷ Ban Nhân Dân Xã hoặc Phường

: NGƯỜI TRUNG QUỐC CẦN CHUẨN BỊ:
1. Thẻ căn cước hoặc chứng minh thư photo 2 bản
2. Mặt hộ chiếu photo 2 bản
3. Visa Việt Nam  photo 2 bản ( nếu có )

GIẤY XÁC NHẬN TÌNH TRẠNG HÔN NHÂN sẽ được dịch thuật công chứng sang tiếng Trung và hợp pháp hóa lãnh sự.

Khi ĐẠI SỨ QUÁN TRUNG QUỐC xét duyệt xong sẽ có Visa S2. 

Visa S2 là visa kết hôn. Visa S2 là visa 3 tháng 1 lần lưu trú 30 ngày bên Trung Quốc để đi ĐĂNG KÝ KẾT HÔN. 

Sau khi có GIẤY ĐĂNG KÝ KẾT HÔN, các bạn nhờ chồng đi gia hạn visa cho được luôn tại địa phương nhà chồng.

Gia hạn visa sẽ được 6 tháng hoặc 1 năm ở liền bên Trung Quốc.

☀️☀️ DỊCH VỤ VISA TRUNG QUỐC

☎️☎️ Zalo - Wechat: 0966 994 360

P.12A03, tòa nhà 17T10, phố Nguyễn Thị Định, Trung Hòa , Cầu Giấy, Hà Nội 
Tel: 0904.104.238 - 0966.994.360
Email: [email protected]
Lầu 2,số 212 đường Khánh Hội, phường 6, quận 4, TPHCM.
Điện thoại:   0972 997 338
Email: [email protected]